หมวดหมู่: การตลาด

9300 PMH


แม็คกรุ๊ปร่วมลดวิกฤตโควิด-19

ผนึก .มหิดล เปิดขายออนไลน์แคปซูลสารสกัดกระชายขาว

มุ่งให้คนไทยเข้าถึงกระชายขาวได้ง่ายขึ้น

         แม็คกรุ๊ปร่วมลดวิกฤตโควิด-19 เปิดขายแคปซูลสารสกัดกระชายขาวแบรนด์พีเอ็มเอชผลงานวิจัยของ .มหิดล และศูนย์ความเป็นเลิศด้านชีววิทยาศาสตร์ สั่งซื้อผ่าน www.mcshop.com ช่วยให้คนไทยเข้าถึงกระชายขาวได้ง่ายขึ้น ตอบโจทย์ความต้องการพุ่ง พร้อมตอกย้ำความมั่นใจด้านคุณภาพ ร่วมเป็นส่วนหนึ่งให้คนไทยผ่านวิกฤตไวรัสโควิด-19 ไปด้วยกัน 

          นางสาวกิตติมา วัชโรภาส ประธานเจ้าหน้าที่ด้านธุรกิจและการขาย บริษัท แม็คกรุ๊ป จำกัด (มหาชน) หรือ “MC” องค์กรธุรกิจค้าปลีก ประเภทสินค้าแฟชั่นและไลฟ์สไตล์ เปิดเผยว่า จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ที่รุนแรงขึ้นในปัจจุบัน ซึ่งส่งผลกระทบเป็นวงกว้างทั่วประเทศ บริษัทจึงได้นำผลิตภัณฑ์เสริมอาหารแคปซูลสารสกัดกระชายขาว แบรนด์พีเอ็มเอชเข้ามา จัดจำหน่ายในช่องทางออนไลน์ของบริษัท ผ่านเว็บไซต์ www.mcshop.com เพื่อตอบสนองความต้องการกระชายขาวที่เพิ่มสูงขึ้นในตลาด พิเศษในช่วงการเปิดตัว สั่งซื้อตั้งแต่ 2 ขวดขึ้นไป ส่งฟรี

          ทั้งนี้ ด้วยความแข็งแกร่งของช่องทางขายออนไลน์ หรืออีคอมเมิร์ซ ของบริษัท มั่นใจว่าจะช่วยให้ผู้บริโภคสามารถเข้าถึงกระชายขาวได้ง่ายขึ้น อีกทั้งช่วยอำนวยความสะดวกในการสั่งซื้อสินค้า ทั้งสร้างความมั่นใจแก่ผู้บริโภคว่าจะได้สินค้าที่มีคุณภาพ เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยบรรเทาภาวะวิกฤตจากการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ในปัจจุบัน โดยบริษัทเริ่มจัดจำหน่ายสินค้าดังกล่าว ในราคาขวดละ 580 บาทโดยต่อขวดบรรจุ 30 แคปซูล

          สำหรับแคปซูลสารสกัดกระชายขาว แบรนด์พีเอ็มเอชถือเป็นสารสกัดกระชายขาวแบรนด์เดียวในตลาดที่เป็นผลิตภัณฑ์จากผลงานวิจัยของศูนย์ความเป็นเลิศด้านการค้นหาตัวยา” (Excellent Center for Drug Discovery: ECDD) มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมกับศูนย์ความเป็นเลิศด้านชีววิทยาศาสตร์” (TCELS) โดยผ่านกระบวนการสกัดพิเศษจากห้องแล็บมาตรฐานสูงของประเทศ ทำให้ได้ปริมาณสารออกฤทธิ์เข้มข้นสูงกว่ากระชายบด และสารสกัดทั่วไปในท้องตลาด โดยได้สารสกัด PINOSA ซึ่งเป็นสูตรเฉพาะของ PMH มีประสิทธิภาพสูงในการต้านและยับยั้งเชื้อไวรัส

          โดยในส่วนของกระชายขาวที่นำมาใช้ คัดจากไร่มาตรฐาน GAP คัดกรองไม่ให้มีโลหะหนักและสารเคมีตกค้างปนเปื้อน ด้วยกระบวนการผลิตตามมาตรฐาน GMP ซึ่งผ่านการรับรองจาก สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.)

          แคปซูลสารสกัดกระชายขาว พีเอ็มเอช เป็นความร่วมมือของ .มหิดล กับ TCELS โดยอีคอมเมิร์ซของแม็คกรุ๊ป เป็นหนึ่งในช่องทางขายของสินค้าตัวนี้ ซึ่งเรามั่นใจว่าด้วยความแข็งแกร่งของช่องทางขายออนไลน์ที่เรามี รวมถึงพนักงานขายของเราที่มีศักยภาพสามารถให้ข้อมูลที่ครบถ้วน จะสร้างความมั่นใจให้ผู้บริโภคว่าจะได้สินค้าที่มีคุณภาพ เราภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ผู้บริโภคสามารถเข้าถึงกระชายขาว เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการลดการแพร่ระบาดของไวรัส โควิด-19 ให้คนไทยสามารถผ่านพ้นวิกฤตครั้งนี้ไปด้วยกันนางสาวกิตติมา กล่าว

          ลูกค้าแม็คยีนส์สามารถสั่งซื้อ แคปซูลสารสกัดกระชายขาว พีเอ็มเอช ได้แล้ววันนี้ผ่านระบบออนไลน์ เว็บไซต์ https://www.mcshop.com/page/สารสกัด-กระชายขาว-แคปซูล และ Line OA : @mcjeans_official

 

A9300

COREHOON

******************************************

line logotwitterLike1 Share3Like1 Share1กด Like - Share  เพจ Corehoon-Power Time เพื่อติดตามเคล็ดลับ ข่าวสาร เทรนด์ และบทวิเคราะห์ดีๆ อัพเดตทุกวัน คัดสรรมาเพื่อท่านนักลงทุนโดยเฉพาะ

 Click Donate Support Web

 

EXIM One 720x90 C J

BITKUB Ad

SAM720x100px bgGC 790x90

smed banpu 720x90 new1 1

ooKbee1

corehoon NEW2

 

 

ข่าวล่าสุด!!